đặt tiệc finger food

Những điều bạn cần biết khi đặt tiệc finger food

Ngày nay, nhu cầu tổ chức tiệc lưu động hiện đang rất được ưa chuộng. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người làm sao để đặt tiệc FingerFood lưu động và nơi bạn có thể liên hệ để tổ chức 1 buổi finger food chuyên nghiệp, chất lượng.

menu Finger Food
Món ăn Tiệc Finger Food

Tiệc FingerFood là gì?

Finger Food là loại tiệc đã được du nhập từ phương tây nhiều năm về trước. Là 1 buổi tiệc nhẹ bao gồm nhưng món ăn đơn giản được trang trí đẹp mắt và tiện dụng trên những xiên tăm tre hoặc canepe để thực khách có thể sử dụng 1 cách đơn giản bằng tay.

Câu hỏi đặt tiệc finger food ở đâu và làm sao để có được một buổi tiệc finger food chuyên nghiệp đang rất được quan tâm. Vậy làm thế nào để bạn có thể đặt tiệc finger food và những ích lợi của nó là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau:

Những ích lợi có được khi đặt tiệc fingerfood:

  • Tiệc finger food hiện tại đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam do tính đơn giản của buổi tiệc nhưng không kém phần sang trọng. Để có một buổi tiệc Finger food thì bạn sẽ cần tốn rất nhiều chi phí mua dụng cụ trang trí, công sức chuẩn bị thức ăn, công sức phục vụ và dọn dẹp để có được 1 buổi tiệc hoàn hảo. Trong khi đó, khi bạn đặt tiệc fingerfood ở các cơ sở chuyên tổ chức tiệc, bạn sẽ được hỗ trợ tất cả những việc từ chuẩn bị thức ăn, bàn để thức ăn, dụng cụ ăn đến nhân viên phục vụ và dụng cụ trang trí,..
  • Khi diễn ra 1 buổi tiệc vấn đề dọn dẹp hoàn trả lại khu vực tiệc như trạng thái ban đầu luôn là vấn đề nan giải. Vì sau khi kết thúc 1 bữa tiệc thì tất cả mọi người đều mệt không còn sức cho việc dọn dẹp. Nhưng khi bạn đặt tiệc finger food thì mọi chuyện sẽ trở nên rất khác. Bạn chỉ cần sắp xếp khu vực tổ chức tiệc và sẽ có người làm tất cả những việc đó thay bạn. Từ tổ chức đến dọn dẹp tất cả mọi thứ sau buổi tiệc.
  • Tiệc Finger được ưa chuộng vì sự đơn giản nhưng không kém phần sang trọng của nó. Vậy nên việc trang trí cho bàn tiệc và các món ăn cũng khiến cho những người tổ chức đau đầu. Khi bạn đặt tiệc finger food việc trang trí từ bàn tiệc đến trang trí món ăn sẽ được đơn vị cung cấp chuẩn bị. Để tối ưu hóa việc trang trí đơn giản không cầu kì theo bản chất của buổi tiệc lưu động nhưng giữ được sự sang trọng cần có đúng theo nhu cầu của thực khách.
  • Thức ăn phải được chuẩn bị và sắp xếp gọn gàng sạch sẽ thì khi sử dụng thực khách mới cảm thấy ngon miệng. Nếu bạn đặt tiệc finger food ở cơ sở bên ngoài. Với những dụng cụ có sẵn như canape, xiên que nhiều loại, dĩa trang trí, kệ,… các bạn sẽ được hỗ trợ để có được 1 buổi tiệc mà thực khách đến sử dụng có thể hài lòng khi lướt qua và ngắm nhìn bàn tiệc.
  • Việc chọn ra menu cho buổi tiệc cũng sẽ là 1 việc tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất khó khăn. Vì bản chất của tiệc finger food là chủ yếu thực khách sẽ sử dụng tay để ăn. Vậy nên việc chọn ra menu phù hợp, tiện lợi mà không làm sai hay nhầm lẫn tính chất của fingerfood sẽ được hỗ trợ và tư vấn bởi các bạn sale cũng như những bạn hỗ trợ phục vụ tại buổi tiệc đó.
  • Nếu bạn đặt tiệc lưu động tại nhà, cơ quan hay khu vực khác. Bạn sẽ không cần phải di chuyển đến nhà hàng hay những địa điểm tổ chức cố định những vẫn duy trì được tính chất và không khí của buổi tiệc.
  • Tiệc Finger Food
    Sushi Finger Food

Từ những lợi ích nêu trên các bạn có thể thấy là việc tự tổ chức 1 buổi tiệc sẽ có rất nhiều vấn đề cần phải lo. Và việc bạn cần làm là đặt tiệc finger food ở những cơ sở uy tín, có chuyên môn cao, có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp để có thể có 1 buổi tiệc vừa ý và làm hài lòng những thực khác đến tham dự buổi tiệc.

Đến với Tiecsaigon.vn chúng tôi đảm bảo sẽ cũng cấp và đáp ứng các nhu cầu tổ chức tiệc Finger food cho khách hàng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình tận tâm cũng như chất lượng những món ăn có thể làm hài lòng những thực khách đến tham dự về cả thị giác lẫn vị giác.